บัตรกดเงินสด ktc

จาก ธ. กรุงไทย
บัตรกดเงินสด ktc
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่12000บ.
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20%
อายุของผู้กู้
20-60 ปี

มันจะดีกว่ามั๊ยหากบัตรกดเงินสดธรรมดา ๆ ใบนึง สามารถใช้งานได้มากกว่าแค่กดเงินสดออกมาใช้เท่านั้นและแน่นอนว่าหลาย ๆ คนกำลังคิดเช่นนี้อยู่เหมือนกัน เพราะส่วนใหญ่แล้วบัตรกดเงินสดที่มีอยู่ทั่วไปตามท้องตลาดนั้น ได้ถูกสร้างออกมาแค่ใช้กดเงินเท่านั้น แต่ในปี 2024 เมื่อไม่นานมานี้ทางธนาคารกรุงไทยได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาเป็นบัตรกดเงินสด ktc ที่ใช้ชื่อว่าบัตร ktc proud ซึ่งบัตรใบนี้สามารถใช้ได้ทั้งกดเงินสดและรูดผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสมัครบัตรเดียว ใช้งานได้ถึง 2 ฟังก์ชั่น หมดปัญหาเรื่องการพกบัตรหลายใบไปเลย

บัตรกดเงินสด ktc ใช้กดเงินอย่างไร และกดที่ไหนได้บ้าง

ปกติทางธนาคารจะโอนให้ภายใน 1 วันหลังจากที่การสมัครของคุณได้รับการอนุมัติแล้ว แต่คุณไม่สามารถนำบัตร ATM หรือบัตรกดเงินชนิดอื่นไปกดเงินออกมาใช้ได้ คุณต้องใช้บัตรกดเงินสด ktc proud ท่านั้น ซึ่งบัตรใบนี้จะส่งถึงมือคุณไม่เกิน 7 วัน ในกรณีที่คุณแจ้งที่อยู่ไว้ในเขต กทม และ ปริมณฑล แต่ใครที่อยู่ต่างจังหวัดนั้น นับวันรอได้เลยไม่เกิน 15 วัน คุณจะได้รับบัตรกดเงินสด ไปกดใช้ได้เลย ตามตู้กดเงินอัตโนมัติของธนาคารกรุงไทยทุกสาขา 

บัตรกดเงินสด ktc ใช้รูดอะไรได้บ้างและใช้บัตรใบนี้แล้วได้รับสิทธิประโยชน์อื่น อย่างไรบ้าง ?

สำหรับใครที่ต้องการใช้บัตรกดเงินสด ktc proud ในการรูดซื้อสินค้าหรือบริการต่าง ๆ นั้น สามารถนำบัตรไปรูดได้เลย แต่ไม่ใช่ว่าคุณจะนำบัตรไปรูดได้ทุกร้าน ต้องดูด้วยว่าร้านนั้น ๆ มีสัญลักษณ์ของ Union pay หรือไม่ ถ้ามีก็สามารถรูดได้เลย เพราะบัตรใบนี้รองรับการรูดซื้อสินค้าผ่านร้านที่มีเครื่องหมายดังกล่าวเท่านั้น และมีสินค้าอีกมากมายหลายรายการที่คุณสามารถผ่อนชำระได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% เป็นเวลา 12 เดือน หรือ 24 เดือนขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของสินค้านั้น ๆ และนี่คือสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับเมื่อรูดซื้อสินเค้าผ่านบัตรกดเงินสดใบนี้

ทั้งกด ทั้งรูด ใช้งานได้หลายฟังก์ชั่นแบบนี้ วงเงินในบัตรที่ได้จำนวนเท่าไหร่ ?

หลาย ๆ คนคงสงสัยแล้วว่าบัตรใบเล็ก ๆ ใบเดียวที่ใช้งานได้ทั้งกดและรูดนั้น วงเงินในบัตรจะมีเยอะขนาดไหน ซึ่งขอบอกไว้เลยว่าวงเงินนั้นไม่ได้น้อยไปกว่าบัตรใบอื่น ๆ เลย คุณจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 3 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งขึ้นอยู่กับการพิจารณาของธนาคารด้วย หากใครที่ไม่ได้ต้องการวงเงินสูงสุดขนาดนั้น ก็สามารถขออนุมัติบัตรที่วงเงินขั้นต่ำ 10,000 บาท เรียกได้ว่าจะใช้มากหรือใช้น้อยแค่มีบัตรกดเงินสด ktc proud ใบเดียวก็เอาอยู่

ทั้งรูด ทั้งกด วงเงินได้เยอะขนาดนี้ ไม่มีได้แล้ว หากใครที่สนใจและกำลังมองหาบัตรกดเงินสดไว้สักใบ รับรองเลยว่าบัตรกดเงินสด ktc ใบนี้ควรค่าแก่การสมัครเป็นอย่างยิ่ง อย่ารอช้าเพราะของดีดี ไม่ได้มีแค่คุณที่อยากได้เท่านั้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินนอกระบบได้จริง
i7.in.th เงินนอกระบบได้จริง
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่8000บ.
ร้อยละ
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้
20-60 ปี
กู้ถึง 20000 บ.
สินเชื่อทรูมันนี่
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่6000บ.
ร้อยละ
ตั้งแต่ 30%
อายุของผู้กู้
20-50 ปี
สินเชื่อกรุงไทย
tpd.in.th สมัครสินเชื่อต้านโควิด
รายได้ต่อเดือน
ตั้งแต่6000บ.
ร้อยละ
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้
18-70 ปี