พื้นที่สงคราม "หุบเขาหลิงหลง"

หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด

พื้นที่สงคราม "หุบเขาหลิงหลง"

     กิจกรรมพิเศษที่จะจัดขึ้นในบางวันเท่านั้น สำหรับพื้นที่กิจกรรมหุบเขาหลินหลง ที่ผู้เล่นทั้งสองฝ่ายไม่ว่าจะ "หมาป่าโลภ" และ "ทหารพ่าย" จะได้ประมือและมาต่อสู้เพื่อแย่งชิงพื้นที่ทรัพยากรกัน โดยวิธีการเข้าสู่หุบเขาหลิงหลงนั้นมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. ตัวละครจะต้องมีเลเวลขั้นต่ำ 35 ( แต่ถ้าจะเก็บของเอาแต้มชื่อเสียงจำเป็นจะต้องมีเลเวล 40 )

2. กดที่ไอคอนกิจกรรม จากนั้นเลือก "หุบเขาหลิงหลง" จากนั้นกด "หาเส้นทางทันที" โดยระบบจะพามาคุยกับ NPC ชื่อ "หลี่หลิงหลง" ในแผนที่ "เส้นทางโบราณหว่าลั่ว"

3. เลือกวิธีการเข้าสู่แผนที่หลิงหลง โดยการเลือกจ่ายไอเทมตามที่ผู้เล่นต้องการ โดยเลือกที่จะเสียไอเทมได้ 3 แบบ ได้แก่ "ป้ายมังกรเขียว" "ป้ายเต่านิล" "ตราคำสั่งหลิงหลง" ( สามารถซื้อตราคำสั่งได้กับ NPC ในราคา 50 เหรียญเงิน )

4. กดใช้คำสั่งแล้ว NPC จะพาเรามายังแผนที่หุบเขาหลิงหลง โดยแต่ละฝ่ายจะมีจุดเกิดที่ต่างกัน

5. เมื่อเข้าฉากมาแล้วเราจะอยู่ในจุดที่เป็นหน้าผา ให้กระโดดมาด้านล่าง โดยจะมี NPC ผู้ดูแลยุทธภัณฑ์ ยืนประจำการพร้อมป้อมปืนใหญ่พลังงานปีศาจขนาบคู่อยู่ โดยผู้เล่นสามารถเก็บแร่และวัตถุดิบต่างๆ เพื่อนำมาแลกเป็นแต้มของฝ่ายตัวเองได้ในแผนที่นี้

6. ภายในฉากนี้จะมีพื้นที่ภารกิจมากมายหลากหลายเลเวลให้ผู้เล่นได้เข้าต่อสู้ โดยศัตรูในฉากส่วนใหญ่จะดรอปเป็นไอเทมที่ไว้อัพเกรดกิลด์และไอเทมสำหรับตีบวก เช่น ไม้ ฝ้าย หนัง คริสตัล หินเหล็ก และอื่นๆ อีกมากมาย

7. เมื่อผู้เล่นแลกตราพลังงานแล้ว หลังจากกดใช้ แต้มฝ่ายที่ผู้เล่นสังกัดอยู่จะเพิ่มขึ้น โดยดูแต้มต่างๆ และอันดับคะแนนได้โดยการกดไอคอนรูปดาบด้านซ้ายมือบนที่เขียนว่า "บุกค่าย"

8. หากเจอผู้เล่นฝั่งตรงข้ามก็จัดการฟาดฟันได้เลย!!! โดยผู้ที่ตายจะกลายเป็นวิญญาณให้อีกฝั่งเก็บ โดยผู้ที่เก็บวิญญาณดังกล่าวสามารถนำไอเทมชิ้นนี้ไปทำเควสที่ "วิญญาณหมาป่าโลภ" หรือ "วิญญาณทหารพ่าย"

หมายเหตุ : ไอเทมวัตถุดิบต่างๆ ที่เก็บได้จากฉากนี้หากถูกฆ่าตายไอเทมจะดรอปลงพื้นทั้งหมด โปรดระวังการเสียชีวิตไว้ด้วยนะจ๊ะ

ดูจำนวนของที่ดรอปซะก่อน !!!!!!!!

กลองรบ (ใช้สำหรับสงครามกิลด์) ก็จะดรอปจากแผนที่นี้เช่นกัน

"พื้นที่ภารกิจทั้ง 6 จุด"

และในแต่ละจุด เมื่อทำภารกิจไปจนถึงเวฟที่สาม ก็จะมีโอกาสสุ่มบอสที่ดรอปกลองรบออกมาดังนี้ บอสพวกนี้มีอัตราดรอปเรตกลองรบที่สูงมาก 

(ซึ่งกลองรบ จะดรอปตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป)

1. เทือกเขาม่อ : ดรอปจาก "มารหมูผมแดง"

2. เทือกเขาเชวี่ย : ดรอปจาก "พลหมาป่าหนัก"

3. เทือกเขาเตี่ยผี : ดรอปจาก "ภูติลิงกระดูกดำ"

4. ป่าฮาวม่อ : ดรอปจาก "ปิศาจหน้ากาก"

5. เนินกั่วฉือ : ดรอปจาก "เพียงพอนลมเคียว"

6. น้ำตกสินฉุ่ย : ดรอปจาก "ฉลามปากแยก"