กิจกรรมวาเลนไทน์ คู่รักอ่านทางนี้ !

หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > กิจกรรม

      พบกับกิจกรรมวันวาเลนไทน์ กิจกรรมเอาใจคู่รักทั้งหลาย เพียงแค่ไปลงดันเจี้ยนใดก็ได้ ในความยากระดับท้าดวล เมื่อจบดันเจี้ยนก็รับไปเลย "ดอกไม้" เมื่อส่งให้คู่รัก หรือเพื่อนคนใดก็ได้แบบ 999 ดอก ก็รับฉายาคู่สุดน่ารักไปเลย ! ไม่เพียงเท่านั้น ในเกมก็จะมีดอกไม้โปรยปราย รวมไปถึงคนที่ส่งดอกไม้ และคนที่ได้รับดอกไม้ ก็จะมีเอฟเฟกต์ดอกไม้โปรยรอบตัวอีกด้วย ทำยังไงมาดู

1.เมื่อลงดันเจี้ยนใดๆก็ได้ ระดับความยากแบบท้าดวลเสร็จแล้ว จบดันเจี้ยนเราจะได้ดอกไม้มา (หรือจะซื้อจาก Item mall ก็ได้เช่นกัน)

- กล่องไม้ : สุ่มออก 0-1 ดอก
- กล่องดำ : สุ่มออก 0-1 ดอก
- กล่องเขียว : สุ่มออก 1-2 ดอก
- กล่องฟ้า : สุ่มออก 1-2 ดอก
- กล่องทอง : สุ่มออก 2-6 ดอก

2. เมื่อสะสมครบตามจำนวน ให้เลือกผู้รับดอกไม้โดยการคลิกขวาที่ตัวละครเป้าหมาย จากนั้นคลิกขวาที่ดอกไม้ พร้อมทั้งจำนวนดอกไม้ที่ต้องการส่ง แล้วเขียนข้อความในใจลงไปให้ผู้รับ จากนั้นให้กดส่งไปได้เลย

3. เมื่อส่งครบตามจำนวนที่กำหนด ก็จะได้รับฉายาแบบบวกสเตตัส 30 วันสุดเก๋กันไปเลย (ได้ทั้งผู้รับและผู้ส่ง ดูฉายาจากในรูปประกอบได้เลย)

4. จะเห็นได้ว่ารอบตัวเราจะมีดอกไม้โปรยปรายด้วย บัฟนี้จะอยู่เป็นเวลาอย่างต่ำ 12 นาที สูงสุดถึง 2 ชั่วโมง ! แต่ถ้าส่งดอกไม้ 999 ดอกจะได้รับฉายาคู่สุดน่ารัก พร้อมทั้งมีดอกไม้โปรยปรายรอบเมืองหลัก อีกทั้งยังมอบดอกไม้ให้กับผู้เล่นที่ออนไลน์ในขณะนั้นอีกด้วย

***หมายเหตุ : การส่งดอกไม้ ไม่ใช่การเทรดดอกไม้ไปให้อีกฝ่าย ดอกไม้จะหายไปและได้ฉายามาแทน โปรดระวังการใช้งานด้วย

หรือจะนำดอกไม้ 999 ดอกไปแลกกล่องของขวัญดอกไม้สด 999 ดอกก็ได้เช่นกัน ซึ่งกล่องของขวัญนี้ เปิดออกแล้วจะได้รับชุดที่มีเอฟเฟกต์ผีเสื้อบินรอบๆด้วย ทำไง มาดูกันเลย

1. ไปพบหนี่ว์ฮัวถง ที่เมืองจินหลิง คุยกับเธอ และเลือกหัวข้อ "แลกกุหลาบ"

2. จะพบหน้าต่างขึ้นมา เราต้องนำดอกไม้ 999 ดอกมาแลกกับกล่องของขวัญดอกไม้สด 999 ดอก (หาได้จากการลงดันเจี้ยนใดก็ได้แบบท้าดวล หรือซื้อจาก Item mall) ซึ่งเปิดออกแล้วจะได้ชุดสุดฟรุ้งฟริ้ง และฉายาบวกสเตตัสแบบถาวรอีกด้วย ! (ดวงจิต+10 พลัง+10 เลเวลเคลื่อนที่+100)

***หมายเหตุ : เราสามารถส่งกล่องของขวัญไปให้ผู้รับได้ด้วยการคลิกขวาที่เป้าหมายที่ต้องการส่งกล่องของขวัญ จากนั้นคลิกขวาที่กล่องของขวัญ จะพบว่าทั้งเรา และคนที่เราส่งกล่องของขวัญให้ จะได้รับไอเทมด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งกล่องของขวัญดอกไม้สด 999 ดอก เราสามารถมอบให้ใครก็ได้ ไม่ว่า ชายมอบให้ชาย หรือหญิงมอบให้หญิง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนกันหรือไม่ เช็คให้ดีก่อนนะ ! หรืออธิบายง่ายๆก็คือ เพียงแค่ส่งกล่องของขวัญช่อดอกไม้ 999 ดอก ก็ได้รับชุดแฟชั่นทั้งคนส่งและคนรับนั่นเอง !

"ชุดที่ได้จากกล่องของขวัญช่อดอกไม้ 999 ดอก"