กิจกรรม "สัตว์ห้าคุณธรรม"

หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > กิจกรรม

     กิจกรรมต้อนรับตรุษจีน กับกิจกรรม "สัตว์ห้าคุณธรรม" เพียงแค่ไปทำภารกิจต่างๆให้ครบ ทำทุกวัน รับไอเทมสุดพิเศษไปเลย แต่จะมีเงื่อนไขยังไงบ้างนั้น มาดูกันเลย

เงื่อนไข

- เลเวลตัวละครต้องมีเลเวลตั้งแต่ 35 ขึ้นไปจึงจะร่วมกิจกรรมได้

- เริ่มกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 ไปจนถึง 17 กุมภาพันธ์ 2560

สำหรับคนที่ทำครบ 7 วันแล้ว จะไม่สามารถทำซ้ำได้

1. เมื่อถึงเวลากิจกรรม ให้เราไปพบ NPC "เจ้าหน้าที่เหม่ารื่อ" และเลือกหัวข้อ "สัตว์ห้าคุณธรรม" ดังรูป

2. เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับตัวเลือกทั้ง 5 อย่างดังรูป ในแต่ละตัวเลือกก็จะเป็นการทำเควสย่อยต่างๆ เมื่อทำเรียบร้อยเราก็จะได้ไอเทมม้วนสำรวจพิเศษในแต่ละหัวข้อ เราขอแนะนำให้ทุกคนทำให้ครบทั้ง 5 หัวข้อในทุกๆวันของช่วงกิจกรรมด้วยนะ ของดีรออยู่

***หมายเหตุ : แต่ละหัวข้อก็จะเป็นการไปทำเควสแต่ละอย่างตาม นิยามของหัวข้อที่เลือก (เช่น บู๊ก็จะได้ไปทำเควสต์ฆ่าปิศาจต่างๆ  บุ๋นก็จะต้องตอบคำถามต่างๆ เป็นต้น และเควสต์ที่ได้รับจะถูกสุ่มนั่นเอง)

3. และถ้าเราทำเควสต์ทั้ง 5 ครบจนถึง 7 วันแล้ว เราจะได้ม้วนสำรวจมาอย่างละ 7 ชิ้น และให้เรากดคลิกขวาใช้งาน เพื่อรวมเป็นกล่อง "หีบปีใหม่ให้โชค`1" นั่นเอง บอกเลยว่าของดีเพียบ และยังไม่พอ เจ้าหีบปีใหม่ให้โชค`1 นี่แหละพระเอกของงาน เมื่อเรากดใช้แล้วเราจะได้ไอเทมมากมาย และ "หีบปีใหม่ให้โชค`2" ไปจนถึง "หีบปีใหม่ให้โชค`7" (เปิดได้ 1 ครั้งต่อ 1 วันเท่านั้น!)

ย้ำกันอีกทีว่าต้องทำให้ครบ 7 วัน วันละ 5 อย่างถึงจะได้ไอเทมสุดพิเศษชิ้นนี้มาเท่านั้น อย่าลืมเด็ดขาด (สำหรับคนที่ทำครบ 7 วันแล้ว จะไม่สามารถทำซ้ำได้) !