แนะนำกิจกรรม "สหายร่วมศึก"

หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > กิจกรรม

     สหายร่วมศึก จะเป็นการต่อสู้แบบทีม ลงไปสู้ทีละคนตามลำดับนั่นเอง แต่ละทีมจะมีสมาชิกได้สูงสุด 3 คน และสามารถกำหนดลำดับการลงก่อนหลังกันได้ และหากรอบนั้นใครชนะ ก็ต้องสู้กับคนใหม่ต่อจนกว่าตัวเองจะตายนั่นเอง และมีการทายผลในแต่ละคู่ หากทายถูกก็จะได้รับเงินมากกว่าปกติ และได้รับป้ายมังกรเขียวอีกด้วย เงื่อนไขมีอย่างไรบ้างมาชมกันเลย

1. ไม่ว่าจะมาเป็นปาร์ตี้ (หากจะสมัครแบบทีมให้กดมาจากเมนูสนามรบ และเลือกหัวข้อสหายร่วมศึก) หรือมาเดียวก็เข้าร่วมได้ โดยไปที่ปุ่มกิจกรรม และกดค้นหาที่แบนเนอร์กิจกรรม "สหายร่วมศึก" (เมื่อถึงเวลากิจกรรมจะปรากฏปุ่มให้ลงทะเบียน) หรืออีกช่องทางหนึ่งก็คือจากปุ่มสนามรบ ให้เลือกที่หัวข้อสหายร่วมศึก และติ๊กช่องลงแบบทีมหรือเดี่ยวเสมอ มิฉะนั้นระบบจะนับว่าผู้เล่นลงทะเบียนแข่งขันเกรด

2. เมื่อเจอห้องแล้ว ให้กดตกลงเข้ามาในห้อง หากเข้ามาในห้องจะพบกับหน้าต่างให้เลือกลำดับ ให้เราเลือกลำดับที่ต้องการจะสู้ (กดก่อนได้ก่อน) เมื่อเลือกเสร็จแล้วจะเป็นดังภาพ

3. จากนั้นระบบจะให้ผู้เล่นที่เป็นลำดับแรกลงมาต่อสู้ และหากชนะก็จะได้สู้กับลำดับถัดไป (หากใครลงมาสู้แล้วยืนเฉยๆหรือล้มมวย จะติดโทษแบนจากการลงสหายร่วมศึกเป็นระยะเวลาหนึ่ง)

4. เมื่อการแข่งขันจบลงแล้ว ระบบจะแสดงหน้าต่างสรุปว่าใครชนะเท่าไหร่ ทายถูกไปเท่าไหร่ รวมถึงของรางวัลที่จะได้ด้วยนั่นเอง (โบนัสชนะครั้งแรกของวัน นับแยกกันกับสุดสงครามเลือด) และของรางวัลนั้นมีสิทธิ์ที่จะได้กระบวนท่าเพิ่มพลังอีกด้วย !