กิจกรรม "ลานจอมยุทธ์ 2v2"

หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด

     กิจกรรมลานจอมยุทธ์ 2v2 เป็นกิจกรรมที่จะให้ผู้เล่นไปสู้กันแบบ 2v2 จับคู่กับเพื่อนคู่ใจ ไปต่อสู้กับเหล่า NPC ที่เก่งกาจในเกม และหากโชคดีก็จะสุ่มเจอผู้เล่นด้วยกันเอง และหากยิ่งสู้ชนะไปเรื่อยๆ ของรางวัลก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้น และของรางวัลก็คือ EXP และป้ายมังกรเขียวนั่นเอง ! แต่จะมีเงื่อนไขการเข้าร่วมอย่างไร ตามมาดูกันได้เลย

***เงื่อนไข : ผู้เล่นควรมีเลเวล 30 ขึ้นไปและกิจกรรมจะเปิดให้เข้าร่วมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้วันละ 2 ครั้งเท่านั้น

1. เมื่อถึงเวลา 10.00 น. ของทุกวัน ไอคอนกิจกรรม "ลานจอมยุทธ์" จะปรากฏขึ้นมาให้ผู้เล่นได้เข้าร่วม ให้คลิกเข้าไปได้เลย

2. เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับหน้าต่างที่มีรูป NPC ต่างๆมากมาย ดังรูป ให้เรากดปุ่ม "สมัครแข่งขัน" เพื่อเริ่มสุ่ม NPC ที่จะมาต่อสู้กับเราเมื่อสุ่ม NPC มาแล้ว ระบบจะทำการวาร์ปเราไปสู่สนามต่อสู้ และจะได้สู้กับ NPC เมื่อสู้จนชนะแล้ว จะปรากฏหน้าจอสรุปผลการแข่งขันซึ่งจะบอกรอบที่เราชนะไปแล้ว, รางวัลที่ได้ และเวลาที่ใช้ไป ถ้าหากแพ้กับ NPC จะไม่นับโบนัสรางวัลใหม่ แต่เป็นหักโบนัสจากรอบที่แพ้รอบนั้นๆไปแทน

3. และถ้าหากโชคดี จะสุ่มเจอผู้เล่นด้วยกันเองที่กำลังเล่นกิจกรรมนี้อยู่ ถ้าหากชนะ คะแนนก็จะเพิ่มเป็นเท่าตัว แต่ถ้าหากแพ้จะไม่เสียรอบ บอกเลยว่าคุ้มมากๆ และถ้าหากคะแนนครบ 80 แต้มก็จะได้รับของรางวัลนั่นเอง

***หมายเหตุ : กิจกรรมนี้สามารถลงได้เรื่อยๆ เพื่อเพิ่มอันดับให้กับตัวเองได้ แต่จะไม่ได้รับของรางวัล !