วิธีการอัพเกรดเคล็ดวิชา

หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด

     เพื่อนๆหลายคนคงงงๆว่า เอ๊ะ มันคืออะไร ว่ากันง่ายๆมันก็คือการ "ตีบวกสกิล" ของเราให้แกร่งขึ้นไปอีกขั้น โดยจะเพิ่มพาสสีฟสกิลให้กับสกิลที่เราตีบวก พูดง่ายๆก็แสดงผลเพิ่มเติมนั่นเอง ส่วนวิธีที่จะได้มานั้นช่างยากแสนยาก แต่วันนี้จะมาสอนวิธีการอัพกัน จะได้นำไปปรับใช้ และไม่ต้องเซ็งเวลาอัพผิดกัน ทำยังไงบ้าง มาดูกันเลย !

โดยผู้เล่นที่จะทำการอัพเกรดเคล็ดวิชาได้นั้น จะต้องมีค่า ฝึกหัดเคล็ดวิชา 180 แต้มเสียก่อน เมนูอัพเกรดเคล็ดวิชาถึงจะเปิดให้ใช้งาน โดยเมื่อผู้เล่นเปิดเมนูอัพเกรดเคล็ดวิชาครั้งแรกจะได้แต้มสำหรับอัพเกรดสกิล 1 แต้มเท่านั้น โดยแต้มสำหรับอัพสกิลนั้นจะได้รับ "1แต้ม ต่อ ฝึกหัดเคล็ดวิชา 6 เลเวล"

1 ขั้นแรกให้เราเรียกหน้าต่างเคล็ดวิชาออกมา โดยการกดปุ่ม K บนคีย์บอร์ด เมื่อหน้าต่างขึ้นมาแล้ว ให้คลิกที่ "อัพเกรดเคล็ดวิชา"

2 เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับหน้าต่างดังรูป ส่วนที่ตีกรอบไว้คือ ค่าประสบการณ์ของเคล็ดวิชานั่นเอง เมื่อค่าประสบการณ์เพิ่มขึ้นจนเต็มเมื่อไหร่ เราจะได้แต้มไว้อัพเกรดเคล็ดวิชา 1 แต้ม โดยแต้มจะเพิ่มจากการใช้ไอเทมช่วยดังนี้

     2.1 ตำรากระบวนท่าเพิ่มพลัง : เพิ่มค่าประสบการณ์เคล็ดวิชาทันที 50 แต้ม

     2.2 ตำรากระบวนท่านักรบ : เพิ่มค่าประสบการณ์เคล็ดวิชาทันที 100 แต้ม

*** หมายเหตุ : ไอเทมตำรากระบวนท่า สามารถใช้ได้ 15 ครั้งต่อวัน (นับคูลดาวน์ร่วมกัน ไม่ว่าจะใช้แบบไหนไป)

3. เมื่ออัพเคล็ดจนครบ 5 แต้มแล้ว ถ้าจะอัพต่อเราต้องปลดล็อคก่อนนั่นเอง โดยการปลดล้อคนั้นต้องใช้ไอเทมดังนี้ ให้คลิกเลือกไอเทมที่ต้องการจะใช้ (เหมือนกันหมด ต่างแค่เปอร์เซ็นต์ในการติดหรือไม่ติด) และเลือก "ทะลวงขอบเขต"     

     3.1 ยาเพิ่มโจมตี

     3.2 ยาใจสวรรค์

     3.3 เม็ดยาเต๋า

*** หมายเหตุ : ไอเทมยาแต่ละแบบให้ผลเหมือนกันคือช่วยปลดล็อคขีดจำกัดในการอัพเกรดเคล็ดวิชา แต่ต่างกันที่โอกาสการปลดล็อคว่าจะติดหรือไม่ (คิดเป็นเปอร์เซ็นต์)

 

4. เมื่อปลดล็อคแล้ว เราก็สามารถอัพเกรดเคล็ดวิชาของเราได้จริงๆซักที วิธีการอัพก็ง้ายง่าย แค่คลิกซ้ายที่รูปสกิลในช่อง (ต้องเป็นช่องเดียวกับที่เราปลดล็อคขีดจำกัดไว้แล้ว) เมื่ออัพแล้ว สกิลของเราก็จะมีผลพาสสีฟเพิ่มมาดังรูป เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

5. โดยเบื้องต้น จำนวนแต้มของการอัพเกรดเคล็ดวิชาที่เราอัพได้นั้น จะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับ ค่าฝึกหัดเคล็ดวิชา ซึ่งก็คือยิ่งเราอัพเคล็ดวิชามากเท่าไหร่ ตัวเราก็จะยิ่งอัพเกรดเคล็ดวิชาได้มากขึ้นเท่านั้น โดยผู้เล่นจะได้รับแต้มครั้งแรกเมื่อ ค่าฝึกหัดเคล็ววิชาเท่ากับ 180 และจะได้แต้มต่อไปทุกๆ ค่าฝึกหัดเคล็ดวิชาทุกๆ 6 แต้ม หรือกดเคล็ดวิชาอัพเลเวลครบ 6 ครั้งต่อ 1 แต้มนั่นเอง