เจาะกิจกรรมใหม่ "หุบเขาหลิงหลง"

หน้าแรก > คู่มือเกม > คู่มือเกมทั้งหมด

     เพื่อต้อนรับแพทช์ใหม่ที่กำลังจะมา วันนี้เลยจะพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับกิจกรรมใหม่ นั่นก็คือ "หุบเขาหลิงหลง" นั่นเอง โดยหุบเขาหลิงหลงนี้จะเป็นแผนที่กลางที่ผู้เล่นทั้งสองฝั่งจะมาเจอกัน และมอนส์เตอร์ในนี้ยังดรอปวัตถุดิบสำหรับสร้างบ้านกิลด์, อัพเลเวลบ้านกิลด์ ให้เพื่อนๆนำไปพัฒนากิลด์ของเพื่อนๆอีกต่างหาก โดยหุบเขาหลิงหลงจะเปิดให้เล่นกันทุกวันอังคาร พฤหัสบดี เสารฺ อาทิตย์ ตั้งแต่ 14.00 น. ไปจนถึง 23.59 น. กันเลยทีเดียว จะเป็นยังไงมาดูกันเลยยย

ข้อควรระวัง : ไอเทมวัตถุดิบในตัวทุกอย่าง ยกเว้นวัตถุดิบส่วนตัวอาทิ หินเหล็กกล้า, ทรายคริสตัล, ผ้าฝ้าย, ไม้, หิน, หนัง, เถาวัลย์ และไอเทมที่เก็บได้ในแผนที่หุบเขาหลิงหลงสำหรับเพิ่มชื่อเสียง เช่น หินประกายเพลิงเป็นต้น หากผู้เล่นถูกฆ่าตายไอเทมดังกล่าวจะดรอปลงสู่พื้น โปรดระวังการเสียชีวิตไว้ด้วยนะจ๊ะ 

 

1 เมื่อถึงเวลากิจกรรม ให้เรากดที่แถบกิจกรรมด้านขวาบนและเลือกที่หุบเขาหลิงหลง และกดหาเส้นทางทันทีได้เลย

 

2 เมื่อมาถึงแล้วจะพบกับ NPC ที่ชื่อว่า "หลีหลิงหลง" ให้คุยกับหลีหลิงหลง

 

3 เงื่อนไขการเข้าไปในหุบเขาหลิงหลงก็คือ ใช้ป้ายมังกรเขียว, ป้ายเต่านิล หรือตราคำสั่งหลิงหลงอย่างใดอย่างนึง (ถ้าไม่มีสามารถซื้อกับหลีหลิงหลงได้)

 

4 เมื่อเข้ามาในหุบเขาหลิงหลงแล้ว ให้ไปคุยกับ NPC "ผู้ตรวจการทหารพ่าย" และเลือกฝั่งที่จะวาร์ปลงไปตามรูปได้เลย (หากลงฝั่งตะวันตกจะไปอยู่ฝั่งซ้ายบน ส่วนตะวันออกจะเป็นขวาล่าง นัดแนะกับเพื่อนเอาไว้ให้ดี !)

 

5 เมื่อลงมาแล้ว และกดดูแผนที่ (กด M) จะพบกับแผนที่ดังภาพ โดยภารกิจพื้นที่นั่นก็จะให้ผู้เล่นกำจัดมอนสเตอร์ภายในเวลาที่กำหนด เมื่อกำจัดและทำตามเงื่อนไขสำเร็จ จะได้วัตถุดิบสร้างบ้านกิลด์เป็นของรางวัล ภารกิจพื้นที่จะรีเซ็ตทุกๆ 20 นาที เมื่อสำเร็จแล้ว

 

6 มอนส์เตอร์แต่ละตัวก็จะดรอปวัตุถุดิบสร้างบ้านกิลด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไม้, หิน และอื่นๆอีกมากมาย และเวลาเก็บไอเทม ตัวผู้เล่นก็จะใหญ่ขึ้น ให้เพื่อนๆปกป้องไว้ให้ดีล่ะ

 

7 หากพอใจแล้ว ก็ให้กลับไปพบ NPC หน้าค่าย ก็จะสามารถเอาวัตถุดิบมาแลกเป็นป้ายผลงานค่ายได้ด้วยนะ หรือถ้าไม่อยากแลกก็นำไปอัพเกรดกิลด์ได้เลย !

 

"แหม่ ยืนเป็นเพื่อนกันเลยเนอะ"