วิธีการหาอาวุธรองมาใช้อีกวิธี !

หน้าแรก > คู่มือเกม > คู่มือเกมทั้งหมด

     นอกจากกล่องสุ่มอาวุธรองที่ได้มาจากกล่องออนไลน์ช่วงเริ่มแรก และอาวุธรองที่เลือกได้จากเควสหลักของตัวเกมแล้ว ผู้เล่นยังสามารถหาอาวุธรองใหม่ๆ ได้เองอีกด้วย โดยจะต้องสะสมไอเทม ชิ้นส่วนโลหะเย็นเสี้ยวฟ้า นำมาแลกเป็นอาวุธรองที่ต้องการได้เลย

     ตั้งตี้ตะลุยดันเจี้ยนอสูร แดนมาร`เนินดอกบัว

แดนมาร`เนินดอกบัว เป็นดันเจี้ยนที่มีมอนสเตอร์จำนวนมาก และจะมีบอสในดันเจี้ยนทั้งหมด 4 ตัวด้วยกัน โดยมอนสเตอร์ที่จะดรอปไอเทม ชิ้นส่วนโลหะเย็นเสี้ยวฟ้าก็คือ สุกรเลือดเหล็ก ผู้เล่นสามารถกด M และไปหาเป้าหมายที่ต้องการได้ โดยจะต้องระวังฝูงมอนสเตอร์จำนวนมากที่พร้อมจะเข้ามาโจมตีด้วย

1. กดปุ่มรับสมัคร เมนูแรกจากมุมขวาบน แล้วเปิดรับสมัคร แดนมาร`เนินดอกบัว หรือหาปาร์ตี้เข้าร่วมได้เลย

2. รายการไอเทมที่ดรอปจากดันเจี้ยนนี้ เข้าไปดูเต็มๆ ได้ในดันเจี้ยนได้เลย

3. นี่คือบอสเป้าหมาย ที่ดรอปไอเทมแลกอาวุธรอง

     วิธีแลกอาวุธรอง

เมื่อสะสมไอเทม ชิ้นส่วนโลหะเย็นเสี้ยวฟ้า ครบ 10 ชิ้น ก็ให้มาคุยกับ NPC นักท่องเก้าวิญญาณที่เมืองจาวเกอได้เลย โดยจะอยู่ที่พิกัด 1197,1259 เลือกหัวข้อ แลกอาวุธรองเทียนเวย โดยจะต้องแลกชิ้นส่วนโลหะเย็นเสี้ยวฟ้า เป็นหยดโลหะเย็นเสี้ยวฟ้า จากรายการไอเทมชิ้นแรกก่อน เมื่อแลกครบ 10 ชิ้น ก็นำไปแลกซื้ออาวุธรองที่ต้องการได้เลย

สำหรับอาวุธรองที่แลกได้นั้นจะมี 2 ประเภทคือ หลอมฟ้า และหลอมวิญญาณ ซึ่งจะมีคุณสมบัติการเติบโตที่แตกต่างกันออกไป สามารถอ่านคุณสมบัติได้ที่ด้านล่างของอาวุธ ชอบแบบไหนก็เลือกแบบนั้นได้เลยจ้า 

1. แลกหยดโลหะเย็นเสี้ยวฟ้าก่อนนะ

2. เลือกอาวุธรองที่ต้องการได้ตามใจชอบได้เลย !

3. จะได้อาวุธรองที่สามารถเติบโตได้ เอาไปใช้ได้ทันทีเลยจ้า