หลอมวิญญาณอาวุธรองยังไง มาดู !

หน้าแรก > คู่มือเกม > คู่มือเกมทั้งหมด

     หลายคนคงสงสัยว่าทำไมอาวุธรองของเรามันไม่เกินเลเวล 20 ซักทีนะ ? แต่เราขอบอกไว้ก่อนเลยนะว่ามันอัพเลเวลต่อไปได้ โดยขั้นตอนที่ถูกต้องนั้นเอง ! วันนี้เราก็นำไกด์ดีๆมาฝากกันเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นการหลอมวิญญาณเอย, ชุบชีวิตเอย เป็นต้น แต่ต้องทำยังไงบ้างนั้น มาดูกันเลย

     หลอมวิญญาณ : ทุกๆเลเวล 20, 60 และ 40 หลอมวิญญาณอาวธรอง จะทำการเพิ่มออปชั่น และจะปลดเพดานเลเวลให้กับอาวุธรองของเรา และสุ่มความแรงของสกิลอาวุธรอง 1 สกิล ความแรงเพิ่มขึ้น 5%

1 ก่อนอื่นให้ไปพบกับ NPC "ไต้ซืออาวุธรอง" ที่เมืองจาวเกอ (พิกัด 1347 1227)

2 เมื่อคุยกับไต้ซืออาวุธรองแล้วก็จะพบกับคำสั่งมากมายดังรูป ให้เลือกคำสั่ง "หลอมวิญญาณอาวุธรอง" เพื่อเริ่มทำการปลดเพดานเลเวลอาวุธรอง

3 เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับหน้าต่างดังรูป ให้เรานำอาวุธรองที่ต้องการมาวางไว้ช่องด้านบน (อาวุธรองต้องเลเวลตันที่เพดานนั้นๆก่อน) และจากนั้นให้กดปุ่ม "หลอมวิญญาณ" เพื่อเริ่มต้นการหลอม (ใช้เงินเหรียญ หรือเงินบนเป็นค่าใช้จ่าย) เมื่อหลอมเสร็จแล้วก็จะปลดเพดานเลเวลของอาวุธรองของเรา และเพิ่มออปชั่นนั่นเอง !

หมายเหตุ : หากออปชั่นออกมาเหมือนกัน ผลที่ได้คือจะนำค่านั้นมาบวกกัน (เช่น ค่าลอยตัว +10, ค่าลอยตัว +10 เมื่อใส่แล้วจะได้ค่าลอยตัว 20 เป็นต้น) และเรายังสามารถไปรีเซตออปชั่นได้อีกด้วย