วิธีการสร้างชุดแฟชั่น

หน้าแรก > คู่มือเกม > คู่มือเกมทั้งหมด

     นอกจากชุดแฟชั่นที่มีอยู่ใน Cash Shop แล้ว ใน BS2 นั้นก็ยังมีชุดแฟชั่นที่ผู้เล่นสามารถสร้างเองได้ด้วย ! โดยจะเป็นชุดแฟชั่นที่ NPC สวมใส่อยู่นั่นเอง พูดง่ายๆว่าไปตบชุด NPC มาใส่นั่นแหละ แต่อ้าว ทำยังไงล่ะทีนี้ แล้วได้มาจากไหน วันนี้เรามีคำตอบ มาดูกันเลย !

     ก่อนอื่นเลย ผู้เล่นต้องมีค่าความสัมพันธ์กับ NPC เป้าหมายที่เราต้องการชุดแฟชั่น ให้ครบ 100 เสียก่อน (ได้จากการส่งของขวัญให้ NPC ตัวนั้นๆ) และทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ได้เลย !

1. ให้ไปท้าสู้กับ NPC เป้าหมายที่มีค่าความสัมพันธ์ครบ 100 และหากสู้ชนะแล้ว จะได้กล่องของขวัญมาดังรูป (ในบทความนี้จะยกตัวอย่างของ "ชิวหงเย่")

2. เมื่อเปิดกล่องออกมาแล้วจะเจอไอเทมที่ชื่อว่า "แม่แบบ" (ชื่อชุดก็แตกต่างกันไปในแต่ละชุด) 

3. เสร็จแล้วให้ไปพบกับ "เหมยเฉิงเหยียน" เพื่อไปสร้างชุดแฟชั่นจากแบบแปลนที่เรามี จากนั้นให้เลือกหัวข้อ "สร้างเสื้อคลุม" 

"เหมยเฉิงเหยียนจะอยู่ที่เมืองหว่าตั้ง พิกัด 547 487"

4. เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับหน้าต่างดังรูป มีชุดแฟนชั่น และหมวกแฟชั่นให้เลือกมากมาย และชุดจะเป็นชุดที่ NPC ที่เราสามารถท้าสู้ได้ทั้งหมดในเกมสวมใส่อยู่นั่นเอง

5. ให้เลือกชุดที่เราได้แบบแปลนมา จะพบกับวัตถุดิบที่ต้องใช้ทั้งหมด และเงินแบบตั๋วที่ต้องใช้ในการสร้าง เมื่อวัตถุดิบครบแล้วก็กดสร้างได้เลย ! 

6. เมื่อสร้างแล้ว ชุดแฟชั่นจะเข้าไปในกระเป๋าผู้เล่นโดยอัตโนมัติ โดยชุดแฟชั่นแบบสร้างเองนี้ จะมีอายุ 30 วัน (ส่วนหมวกแฟชั่นก็สามารถใช้แบบแปลนเดียวกันสร้างได้เลย)