กิจกรรมลานจอมยุทธ์

หน้าแรก > คู่มือเกม > คู่มือเกมทั้งหมด

     กิจกรรมลานจอมยุทธ์ ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เพิ่มเข้ามาในช่วง Open Beta เป็นกิจกรรมที่จะให้ผู้เล่นไปสู้กันแบบ 1v1 กับเหล่า NPC ที่เก่งกาจในเกม และหากโชคดีก็จะสุ่มเจอผู้เล่นด้วยกันเอง และหากยิ่งสู้ชนะไปเรื่อยๆ ของรางวัลก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้น และของรางวัลก็คือ EXP และเงินแบบเหรียญ หรือที่เราเรียกกันว่าเงินบนนั่นเอง ! แต่จะมีเงื่อนไขการเข้าร่วมอย่างไร ตามมาดูกันได้เลย

***เงื่อนไข : ผู้เล่นควรมีเลเวล 25 ขึ้นไป และกิจกรรมจะเปิดให้เข้าร่วมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 21.00 น. ถึง 21.30 น. เท่านั้น !

1. เมื่อถึงเวลา 21.00 น. ของทุกวัน ไอคอนกิจกรรม "ลานจอมยุทธ์" จะปรากฏขึ้นมาให้ผู้เล่นได้เข้าร่วม ให้คลิกเข้าไปได้เลย

2. เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับหน้าต่างที่มีรูป NPC ต่างๆมากมาย ดังรูป ให้เรากดปุ่ม "เริ่มเลือก" เพื่อเริ่มสุ่ม NPC ที่จะมาต่อสู้กับเรา

[3]

3. เมื่อสุ่ม NPC มาแล้ว ระบบจะทำการวาร์ปเราไปสู่สนามต่อสู้ และจะได้สู้กับ NPC เมื่อสู้จนชนะแล้ว จะปรากฏหน้าจอสรุปผลการแข่งขันดังรูป ซึ่งจะบอกรอบที่เราชนะไปแล้ว, รางวัลที่ได้ และเวลาที่ใช้ไป ถ้าหากแพ้กับ NPC จะไม่นับโบนัสรางวัลใหม่ แต่เป็นหักโบนัสจากรอบที่แพ้รอบนั้นๆไปแทน

4. และถ้าหากโชคดี จะสุ่มเจอผู้เล่นด้วยกันเองที่กำลังเล่นกิจกรรมนี้อยู่ ถ้าหากชนะ เงินรางวัลก็จะเพิ่มเป็นเท่าตัว แต่ถ้าหากแพ้จะไม่เสียรอบ บอกเลยว่าคุ้มมากๆ

5. เมื่อสู้จนครบ 8 รอบแล้ว หน้าต่างของกิจกรรมลานจอมยุทธ์จะเป็นดังรูป เราจะไม่สามารถทำอะไรได้ ส่วนของรางวัลจะถูกส่งเข้าที่ตัวผู้เล่นทันที 

***หมายเหตุ : ถ้าหากสุ่มไปสู้กับ NPC ที่มีกรอบสีทอง เราจะได้เงินรางวัลโบนัส 2 เท่า !