ระบบ VIP "สิทธิเจียงหู"

หน้าแรก > คู่มือเกม > คู่มือเกมทั้งหมด

     ในเกม BS2 นั้น มีระบบอำนวยความสะดวกมากมาย แต่หนึ่งในนั้นก็คือระบบ "สิทธิเจียงหู" หรือระบบ VIP นั่นเอง ซึ่งสิทธิเจียงหูนั้นจะมอบความสะดวกสบาย และสิทธิพิเศษมากมายให้กับผู้เล่น แต่จะมีเงื่อนไขอย่างไร ได้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

     สิทธิเจียงหูจะมีทั้งหมด 11 ระดับ โดยแต่ละระดับก็จะเพิ่มสิทธิพิเศษ และของรางวัลประจำวันแตกต่างกันไปในแต่ละระดับ ยิ่งระดับมากขึ้น ยิ่งเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้น พร้อมทั้งมีร้านค้าส่วนตัวให้เลือกจับจ่ายใช้สอย หรือโรงคราฟท์ไอเทมไว้คราฟท์ไอเทมกันทุกที่

     และที่สำคัญ ในทุกๆ วันผู้เล่นสามารถกดรับของรางวัล กล่องสิทธิพิเศษ ที่จะให้ของรางวัลแตกต่างกันไปตามระดับเลเวล โดยสามารถกดรับกล่องรางวัลดังกล่าวได้ “ทุกวัน” โดยของรางวัลเบื้องต้นนั้นจะเป็น E-Cash และตั๋วทอง ( เงินล่าง ) มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับระดับเลเวลของสิทธิเจียงหู และรวมถึงไอเทมอื่นๆ เช่นยาและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย

ขั้นตอนการเข้าใช้งานระบบสิทธิเจียงหู

หมายเหตุ : ระดับของสิทธิเจียงหูและระยะเวลานั้นจะผูกติดกับตัวละคนเท่านั้น ไม่ได้ผูกติดกับไอดี

1 เปิด Cash Shop (F11) และคลิกที่ปุ่ม "สิทธิเจียงหู" เพื่อเข้าสู่หน้าต่างสิทธิเจียงหูดังรูป

2 ให้ผู้เล่นซื้อเวลาสิทธิเจียงหูเสียก่อน กดที่ปุ่ม "ซื้อเวลาพิเศษ" จากนั้นให้เลือกเวลาที่ต้องการ และกดซื้อด้วย Cash โดยจะเริ่มได้รับ EXP และรับกล่องของขวัญประจำวันได้ในวันถัดไป

หมายเหตุ : หากซื้อสิทธิ์เจียงหูในระดับ 30 วันขึ้นไป จะได้รับยาอายุวัฒนะพิเศษ ที่เมื่อกดใช้แล้วจะได้รับค่า EXP สิทธิ์เจียงหูทันที โดยแต่ละแพ็กเกจจะให้แต้มแตกต่างกันดังนี้ ( สามารถซื้อทุกแพ็กทับกันได้ และสามารถรับยาอายุวัฒนะพิเศษได้เพียงแค่ครั้งแรกที่ซื้อ )

แบบ 30 วัน ได้รับ ยาอายุวัฒนะพิเศษ 50 แต้ม
แบบ 90 วัน ได้รับ ยาอายุวัฒนะพิเศษ 200 แต้ม
แบบ 365 วัน ได้รับ ยาอายุวัฒนะพิเศษ 1000 แต้ม

โดยถ้าผู้เล่นซื้อแพ็กเกจทั้ง 3 แบบก็จะทำได้ระดับของสิทธิ์เจียงหูขึ้นไปเป็นเลเวล 6 ทันที

(1 สิทธิเจียงหูจะครอบคลุมเพียงแค่ตัวละครนั้นๆ)

 

3 เมื่อกดซื้อเวลาสิทธิเจียงหูมาแล้ว ผู้เล่นจะพบว่า EXP ของสิทธิเจียงหูจะเพิ่มมา 10 หน่วยในแต่ละวัน ซึ่ง EXP จุดนี้ จะนำไปใช้เพิ่มเลเวลของสิทธิเจียงหูนั่นเอง และยิ่งเลเวลมากขึ้นก็ยิ่งได้สิทธิพิเศษมากขึ้นตามลำดับ โดยสิทธิพิเศษแต่ละระดับจะมีดังต่อไปนี้

***หมายเหตุ: ในแต่ละระดับของสิทธิเจียงหู จะมีห่อรางวัลแยกให้อย่างละ 1 ห่อ ซึ่งของรางวัลในห่อก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละระดับ

- ระดับ 1 : สามารถเปิดใช้งาน Exp x2 ได้จากที่ไหนก็ได้, เพิ่มเส้นทางวาร์ป, ออนไลน์ในแต่ละวันจะได้รับกล่องของขวัญพิเศษ, E-Cash 100,ค่า Exp สิทธิเจียงหู +10 ต่อวัน
- ระดับ 2 : เพิ่มรอบสำหรับการท้าประลอง NPC +4, เพิ่มรอบสำหรับลานประลองจอมยุทธ์ใหม่ +4, ออนไลน์ในแต่ละวันจะได้รับกล่องของขวัญพิเศษ
- ระดับ 3 : สามารถใช้งานโรงงานสิทธิพิเศษ คราฟท์ไอเทมจากที่ใดก็ได้, อัพเลเวลกล่องของขวัญประจำวันเป็นเลเวล 3
- ระดับ 4 : สามารถใช้งานร้านค้าสิทธิพิเศษ ซื้อไอเทมจากที่ใดก็ได้, หลอมอัญมนีจากที่ใดก็ได้, อัพเลเวลกล่องของขวัญประจำวันเป็นเลเวล 3
- ระดับ 5 : สนามรบ (พบในทางแคบ, ค่ายกลแปดทิศ, สุดสงครามเลือด, ทะยานพิฆาตราชา) ได้ผล Exp เพิ่มขึ้น 20%, การท้าทายจอมยุทธ์และลานประลองจอมยุทธ์ใหม่ ได้รับ Exp เพิ่มขึ้น 30%, อัพเลเวลกล่องของขวัญประจำวันเป็นเลเวล 5
- ระดับ 6 : สนามรบ (พบในทางแคบ, ค่ายกลแปดทิศ, สุดสงครามเลือด, ทะยานพิฆาตราชา) ได้ผล Exp เพิ่มขึ้น 30%, การท้าทายจอมยุทธ์และลานประลองจอมยุทธ์ใหม่ ได้รับ Exp เพิ่มขึ้น 40%, เพิ่มเวลา x2 ในแต่ละสัปดาห์ให้อีก 2 ชม., เพิ่มพื้นที่การวาร์ป, อัพเลเวลกล่องของขวัญประจำวันเป็นเลเวล 5
- ระดับ 7 : สนามรบ (พบในทางแคบ, ค่ายกลแปดทิศ, สุดสงครามเลือด, ทะยานพิฆาตราชา) ได้ผล Exp เพิ่มขึ้น 40%, การท้าทายจอมยุทธ์และลานประลองจอมยุทธ์ใหม่ ได้รับ Exp เพิ่มขึ้น 50%, เพิ่มพื้นที่การวาร์ป, ใช้งานคลังไอเทมจากที่ใดก็ได้, อัพเลเวลกล่องของขวัญประจำวันเป็นเลเวล 5

- ระดับ 8 : สนามรบ (พบในทางแคบ, ค่ายกลแปดทิศ, สุดสงครามเลือด, ทะยานพิฆาตราชา) ได้ผล Exp เพิ่มขึ้น 50%, ความเร็วได้ผลงานค่ายเพิ่มขึ้น 10%, ยกเลิกคูลดาวน์ของขวัญท้าทายจอมยุทธ์, สกิลฟื้นชีพคูลดาวน์ลดลง 5 นาที, อัพเลเวลกล่องของขวัญประจำวันเป็นเลเวล 8
- ระดับ 9 : ความเร็วผลงานค่ายเพิ่มขึ้น 20% และแต่ละสัปดาห์จะไม่ลดลง, ผลงานค่ายสูงสุดเพิ่มขึ้น 10%, อัพเลเวลกล่องของขวัญประจำวันเป็นเลเวล 8
- ระดับ 10 : สนามรบ (พบในทางแคบ, ค่ายกลแปดทิศ, สุดสงครามเลือด, ทะยานพิฆาตราชา) ได้ผล Exp เพิ่มขึ้น 70%, การท้าทายจอมยุทธ์และลานประลองจอมยุทธ์ใหม่ ได้รับ Exp เพิ่มขึ้น 70%, ความเร็วได้ผลงานค่ายเพิ่มขึ้น 30% และแต่ละสัปดาห์จะไม่ลดลง, ผลงานค่ายสูงสุดเพิ่ม 20%, อัตราฝึกฝนเพิ่มขึ้น 20%, คูลดาวน์สกิลฟื้นคืนชีพลดลง 5 นาที, อัพเลเวลกล่องของขวัญประจำวันเป็นเลเวล 8
- ระดับ 11 : สนามรบ (พบในทางแคบ, ค่ายกลแปดทิศ, สุดสงครามเลือด, ทะยานพิฆาตราชา) ได้ผล Exp เพิ่มขึ้น 100%, การท้าทายจอมยุทธ์และลานประลองจอมยุทธ์ใหม่ ได้รับ Exp เพิ่มขึ้น 100%, ความเร็วได้ผลงานค่ายเพิ่มขึ้น 30% และแต่ละสัปดาห์จะไม่ลดลง, ผลงานค่ายสูงสุดเพิ่ม 50%, อัตราฝึกฝนเพิ่มขึ้น 50%, คูลดาวน์สกิลฟื้นคืนชีพลดลง 5 นาที, อัพเลเวลกล่องของขวัญประจำวันเป็นเลเวล 8

"อาชาอาบหิมะ ได้จากกล่องของขวัญต้อนรับสิทธิเจียงหูเลเวล 8"