วิธีทำชุดเซ็ตขุนพล เลเวล 65 !

หน้าแรก > คู่มือเกม > คู่มือเกมทั้งหมด

ขั้นตอนการสร้างชุดเซ็ตระดับ 65 ชุดเซ็ทขุนพล

     สำหรับตัวละครที่เลเวล 65 นั้นจะสามารถสวมใส่อุปกรณ์เซ็ตชุดใหม่ "ชุดเซ็ตขุนพล" ซึ่งเป็นไอเทมชุดเซ็ตสำหรับเลเวล 65 โดยขั้นตอนในการสร้างชุดเซ็ต 65 นั้นจะเหมือนการสร้างชุดเซ็ต 60 ทุกประการ เพียงแต่ไอเทมวัตถุดิบจะแตกต่างกันไป ซึ่งการทำชุดเซ็ตขุนพลเลเวล 65 นั้นจะมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. หลอมสร้างอุปกรณ์ระดับ 65 เสียก่อน โดยดูการสร้างอุปกรณ์ระดับ 65 ได้ที่ NPC หลอมสร้างประจำเมืองได้เลย โดยเลือกหัวข้อสร้างอุปกรณ์

2. อุปกรณ์ที่นำมาอยู่ในเซ็ตนั้นจะเป็นอุปกรณ์ประเภทเครื่องสวมใส่ทุกชิ้น ยกเว้นอาวุธ ซึ่งในเซ็ตแม่ทัพถ้านับอุปกรณ์ทุกชิ้นจะมีไอเทมเซ็ททั้งหมด 2 ชุดซึ่งจะมีออพชั่นที่เหมือนกัน โดยแต่ละเซ็ตจะประกอบไปด้วย

ชุดแรก : เกราะ, ปลอกขา, ปลอกมือ, ปลอกแขน, ถุงผ้า
ชุดสอง : ปลอกเข่า, เข็มขัด, สร้อย, แหวน, ยันต์

     โดยเบื้องต้นเราควรคราฟท์ไอเทมที่เป็นกลุ่มเดียวกันก่อนเพื่อผลประโยชน์ของออพชั่นพิเศษเมื่อใส่ไอเทมครบจำนวนดาวตามที่กำหนด ( ไอเทมเซ็ทขุนพลออพชั่นจะแสดงผลมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับดาวของไอเทมที่เราใส่ ซึ่งถ้าผู้เล่นคราฟไอเทมเป็นระดับสีเดียวกันหมดก็จะได้รับออพชั่นครบทุกระดับ)

3. มาคุยกับ NPC "นักท่องสามโลก" จากนั้นเลือกเมนู "พัฒนาชุดเซ็ตขุนพล"

4. นำชุดระดับ 65 ที่สร้างไว้มาใส่ในช่องบนสุด จากนั้นให้เพื่อนๆ สังเกตุให้ดีๆ ในช่องวัตถุดิบที่ใช้ ซึ่งจะต้องใช้ "หินหนอนน้ำแข็ง" นั่นเอง ซึ่งสามารถหาได้จากดันเจี้ยน แดนเมฆเขียว`ท้าดวล เมื่อได้วัตถุดิบที่ต้องการแล้วให้เรากดเสริมพลังได้เลย (ต้องสร้างที่ตรงกับสายของเรา มิฉะนั้น NPC จะไม่ยอมให้สร้าง)

ไอเทมสำคัญสำหรับแลกวัตถุดิบในการคราฟชุดเซ็ตระดับ 60

6. หากอุปกรณ์และวัตถุดิบถูกต้องในช่องที่ 3 ด้านล่างจะปรากฎเป็นไอเทม "ชุดเซ็ตขุนพล" ที่ยังไม่ตีราคา จากนั้นให้เรากดสร้างได้เลย โดยไอเทมที่สร้างเสร็จแล้วจะมีกรอบล้อมไอคอนไอเทมและมีแถวออพชั่นเพิ่มขึ้นมา และแทบวิวัฒนาการสำหรับอัพเลเวลให้ไอเทม ซึ่งระดับความแรร์หรือดาวของอุปกรณ์ชุดเซ็ตแม่ทัพจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่เราเอามาใช้นั่นเอง

เมื่อใส่ครบเซ็ต ก็จะเพิ่มสเตตัสตามจำนวนในรูปเลย !

ขั้นตอนการสร้างชุดเซ็ตระดับ 65 ชุดเซ็ทขุนพล

     เมื่อรวบรวม "ชิ้นส่วนหินหนอนน้ำแข็ง" ได้ครบ 10 ชิ้นแล้ว แล้วต้องการจะรวมให้เป็น "หินหนอนน้ำแข็ง" ก้อนใหญ่ เพื่อนำไปทำชุดเซ็ตเลเวล 65 มีวิธีการรวมดังนี้

1.ไปที่ NPC นักหลอมอาวุธ และเลือกหัวข้อหลอมรวมสารพัดวัตถุดิบ

2.ให้เราเลือกหัวข้อ "หินหนอนน้ำแข็ง" และกดหลอมรวมได้เลย แล้วจะได้หินหนอนน้ำแข็งก้อนใหญ่มา 1 ก้อน