วิธีการใช้งานไอเทม "กลองรบ"

หน้าแรก > คู่มือเกม > คู่มือเกมทั้งหมด

     กลองรบนั้น ใช้สำหรับสงครามกิลด์นั่นเอง แต่วิธีการใช้นั้นจะแบ่งออกเป็นสองแบบ นั่นก็คือ ฝากไว้ในคลังกิลด์ เพื่อใช้ในการประกาศสงครามกิลด์ หรือการใช้อีกวิธีก็คือ การกดใช้ทันที ก็จะเป็นการประกาศสงครามกิลด์ ณ. เดี๋ยวนั้นเลย เป็นเวลา 1 ชั่วโมง ทีนี้จะใช้ยังไง มีเงื่อนไขอะไรบ้าง มาดูกันเลย

หน้าตาของเจ้ากลองรบ

วิธีการใช้งานเพื่อนัดหมายสงครามกิลด์ล่วงหน้า

1. เมื่อตั้งค่ากิลด์ศัตรู และนำกลองรบไปฝากในคลังกิลด์เรียบร้อยแล้ว ก็ทำการนัดวันเวลาที่ต้องการเข้าร่วมสงครามกิลด์ โดยให้ไปที่หน้าต่างกิจกรรมกิลด์ เลือกวันที่ที่ต้องการ และตั้งเป็นหัวข้อ "สงครามกิลด์" จากนั้นช่องเนื้อหา ให้ใส่เป็น "ร่วมรบ" ส่วนช่อง "เวลา" ให้ใส่เวลาที่ต้องการ (จะสู้กันทั้งหมด 1 ชั่วโมง เวลาจะมีให้เลือกตั้งแต่ 19.00 น., 20.00 น., 21.00 น. และ 22.00 น) และช่อง "หมายเหตุ" ให้เลือกชื่อกิลด์ที่ต้องการจะทำสงครามด้วย เมื่อตั้งค่าเรียบร้อยแล้วให้กดปุ่ม "นัดหมาย" และระบบจะทำการถาม และแสดงไอเทมที่ต้องใช้ (กลองรบ ต้องนำไปใส่ในคลังกิลด์เท่านั้นถึงจะใช้เพื่อการนัดหมายได้ และทุกคนในกิลด์สามารถนำกลองรบไปใส่ในคลังกิลด์ได้) หากกดตกลงแล้วก็ให้รอวันเวลาที่นัดหมายได้เลย

***หมายเหตุ : กิลด์ที่ถูกท้ารบจะโดนยกเลิกกิจกรรมกิลด์ และถูกแทนที่ด้วยสงครามกิลด์ และกิจกรรมไหนที่โดนยกเลิกไป แล้วใช้เงินทุน จะได้เงินทุนคืนเต็มจำนวน

วิธีการใช้งานทันที เพื่อประกาศสงครามกิลด์ ณ. ขณะนั้น

1. คลิกขวาที่กลองรบเพื่อใช้งานทันที (หัวหน้ากิลด์เท่านั้น) จะพบหน้าต่างรายชื่อกิลด์ขึ้นมา ให้เราเลือกหนึ่งในรายชื่อ เพื่อทำการประกาศสงครามที่ใดก็ได้ทันที เป็นเวลา 1 ชั่วโมง !

***หมายเหตุ : เราไม่สามารถกดใช้งานกลองรบใส่กิลด์อื่นที่กำลังรบกันอยู่ได้ แปลว่าไม่สามารถเป็นมือที่สามได้นั่นเอง