แนะนำภารกิจ "เจดีย์วิญญาณ ภาค 2"

หน้าแรก > คู่มือเกม > คู่มือเกมทั้งหมด

     เจดีย์วิญญาณ เป็นกิจกรรมที่จะให้ผู้เล่นตะลุยฝ่าด่านต่างๆ โดยนี่คือภาคต่อ หลังจากที่บุคคลลึกลับได้หนีออกไปจากเจดีย์วิญญาณนั่นเอง และภาคต่อนี้ ยังดรอปไอเทมเลเวล 57 และป้ายเต่านิลอีกด้วย โดยแต่ละชั้นจะมีความยากง่ายแตกต่างกันไป ยิงไปชั้นเยอะขึ้น ความยากก็จะเพิ่มขึ้นนั่นเอง แต่ละชั้นจะมีอะไรบ้าง มาดูได้เลย

เงื่อนไข

- ตัวละครต้องเลเวล 57

- ต้องมีปาร์ตี้อยู่แล้วถึงจะลงได้

- สามารถลงได้ทีละ 2 คน

- ต้องเคยลงเจดีย์วิญญาณภาคแรกมาก่อน

1. ไปพบกับบุคคลลึกลับ (บนยอดเจดีย์) และเลือกหัวข้อที่ต้องการ (หากมาคนเดียวให้เลือก "ข้ายืนหยัดเดี่ยว" แต่ถ้าหากมาเป็นคู่ ให้เลือก "ข้ากับสหายจอมยุทธ์เข้าไปด้วยกัน")

ชั้นที่ 1 : เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับพื้นที่ดังรูป และเป้าหมายภารกิจคือ "ฆ่าศัตรูให้หมด" เมื่อฆ่าหมดแล้วจะสามารถไปต่อได้ และไอเทมที่ดรอปในชั้นนี้ก็คือ "ป้ายเต่านิล" นั่นเอง

ชั้นที่ 2 : เข้ามาแล้วจะพบกับถังมากมาย ถ้าเราพังถังได้ จะสุ่มออกก้อนฟื้นพลัง (HP กับความโกรธ) และภารกิจก็เช่นเคย "ฆ่าศัตรูให้หมด" เมื่อฆ่าหมดแล้วจะสามารถไปต่อได้

ชั้นที่ 3 : เข้ามาแล้วจะพบกับทหารม้าเฝ้าประตู ถ้าเราฆ่ามันได้ได้ ประตูก็จะเปิดออก และสามารถไปต่อได้นั่นเอง ส่วนไอเทมที่ดรอปในชั้นนี้ก็จะเป็นอุปกรณ์สวมใส่เลเวล 57 หรือป้ายเต่านิล

ชั้นที่ 4 : เราจะนั่งพักผ่อนข้างกองไฟ แต่จู่ๆก็มีศัตรูออกมาทำร้ายเรา ให้เรากำจัดมันซะ

และเมื่อสู้ไปซักพัก บุคคลลึกลับจะออกมาช่วยต่อสู้ เมื่อฆ่าศัตรูหมดแล้ว ให้คุยกับบุคคลลึกลับ และเลือกหัวข้อ "ดี เราออกเดินทางกัน !" เพื่อไปยังฉากต่อไป

ชั้นที่ 5 : เมื่อเข้ามาแล้ว ให้คุยกับบุคคลลึกลับ และเลือกหัวข้อ "ไม่มีอะไรต้องห่วง ไปกันเถอะ" เพื่อไปต่อ

หลังจากนั้นศัตรูจะปรากฏออกมาเรื่อยๆ ให้เรากำจัดมันให้หมด ก็จะพบว่าทางที่เคยปิดไว้ได้เปิดออก และสามารถไปต่อได้

ชั้นที่ 6 : เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับยามเฝ้าประตูสุดแข็งแกร่ง ให้จัดการมันซะ ประตูก็จะเปิดออก (มีอุปกรณ์สวมใส่ดรอปด้วยนะ)

ชั้นที่ 7 : ชั้นนี้จะเป็นการขี่ม้าตลอดทั้งชั้น ให้เราคุยกับม้า และเลือกหัวข้อ "ขึ้นม้า"

เมื่อขึ้นม้ามาแล้ว ระบบจะทำการบังคับม้าให้โดยอัตโนมัติ แต่ผู้เล่นต้องทำการใช้สกิลที่เพิ่มมา 2 สกิลในการกำจัดศัตรูแทนนั่นเอง 

และหากมาถึงที่หมายก็ให้เดินเข้าไปได้เลย !

ชั้นที่ 8 : ชั้นนี้จะเป็นพื้นที่โล่งๆ และจะมีศัตรูโผล่ออกมาเรื่อยๆ ให้เรากำจัดมันเพื่อให้เส้นทางเปิดออก จากนั้นก็ไปต่อได้เลย

ชั้นที่ 9 : เมื่อขึ้นมาแล้วจะพบกับบอส 2 ตัวกำลังยืนรอต้อนรับเรา ให้จัดการมันซะ และเมื่อจัดการได้ ให้เดินขึ้นบันไดทางซ้ายไปด่านสุดท้ายได้เลย

ชั้น 10 : ขึ้นมาเราจะเจอคัตซีนก่อน หลังจากนั้นจะเป็นการสู้บอส ให้กำจัดมันให้ได้ จากนั้นมันจะเรียกลูกน้องมาช่วยสู้ ก็ให้เรากำจัดมันให้หมด 

เมื่อชนะแล้วให้คุยกับเมิ่งเฉิน และเลือกหัวข้อ "ดี ลาก่อน !" เพื่อออกจากดันเจี้ยน เป็นอันเสร็จเรียบร้อย