วิธีการหาคอสตูมแบบมีเอฟเฟคภายในเกม

หน้าแรก > คู่มือเกม > คู่มือเกมทั้งหมด

วิธีการหาคอสตูมแบบมีเอฟเฟคภายในเกม

     สำหรับวันนี้ เราจะมานำเสนอการหาชุดแฟชั่นสวยงามแบบมีเอฟเฟคฟรุ้งฟริ้งอันเป็นที่โดดเด่นให้เพื่อนๆ ได้ทราบกัน โดยเบื้องต้นนั้นจะเปิดได้จากกล่องสุ่มและทำการย่อยชุดแฟชั่นและนำไปคราฟใหม่ ซึ่งเบื้องต้นนั้นจะมีขั้นตอนและรายละเอียดดังต่อไปนี้

การเปิดกล่องสุ่ม

     สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดในตอนนี้ ( วันที่ 28 พฤศจิกายน 2559 ) ภายในเกมจะมีกล่องสุ่ม 2 ชนิดที่เมื่อกดใช้แล้วผู้โชคดีจะได้รับรับชุดแฟชั่นแบบมีเอฟเฟคโดยไอเทมกล่องสุ่มที่เปิดอยู่ในขณะนี้จะได้แก่

1. ห่อเงากระบี่แสงดาบ ราคา 399 E-Cash
เมื่อเปิดกล่องจะมีโอกาสได้รับ "หีบทำนองเงาใบไม้ร่วง(พิเศษ)" ซึ่งเมื่อกดใช้อีกครั้งก็จะได้รับชุดแฟชั่น "รุ้ง ชุดธาราใบไม้ร่วง(ช) และรุ้ง งอบวายุ(ช), รุ้ง ระบำพรายม่วง(ญ) และรุ้งผ้าโพกใจพิสุทธิ์(ญ)

2. กล่องของขวัญจิ้งจอกตามรกต ราคา 399 E-Cash
เมื่อเปิดกล่องจะมีโอกาสได้รับ "หีบงดงามแดนหิมะ(สีสัน)" ซึ่งเมื่อกดใช้อีกครั้งจะได้รับชุดแฟชั่น "รุ้ง เสื้อเมืองหิมะ(ช)และที่คาดผมเมืองหิมะ(ช), รุ้ง สรวลนารี(ญ)และรุ้ง สายใยทอง(ญ)

การย่อยชุดแฟชั่น

     ชุดแฟชั่นบางชนิด ในคำอธิบายจะมีบอกว่าสามารถย่อยได้ด้วยสกิล "แยก" ซึ่งเมื่อทำการแยกแล้วผู้เล่นจะได้รับ "วัสดุผ้า" ในจำนวนเฉลี่ย 3-5 ชิ้น ซึ่งเมื่อเราสะสมวัสดุผ้าได้ 50 ชิ้น ก็จะสามารถนำมาแลกเป็นชุดแฟชั่นแบบมีเอฟเฟคได้ที่ "เหมยเฉิงเหยียน พ่อค้าเสื้อผ้า" ที่เมืองหว่าตั้ง โดยแต่ละชุดจะใช้วัสดุผ้า 50 ชิ้น และสีเฉพาะที่สามารถซื้อได้จาก NPC อีก 1 ชิ้น ( บางชุดจะใช้วัสดุผ้า 40 ชิ้น )

 ไอเทมคอสตูมที่สามารถแยกชิ้นส่วนได้นั้นจะมีคำอธิบายบอกอยู่ว่าสามารถใช้สกิลแยกได้

เมื่อแยกไอเทมคอสตูมแล้วจะได้รับไอเทมชื่อว่า วัสดุผ้าเฉลี่ย 3-5 ชิ้นต่อชุด

ตำแหน่ง NPC ที่สามารถนำวัสดุผ้ามาแลกชุดคอสตูม

ตัวอย่างชุดต่างๆ