มาเก็บค่าชื่อเสียงฝ่าย กับแผนที่ใหม่ เขาวงกตจินหลิง !

หน้าแรก > คู่มือเกม > คู่มือเกมทั้งหมด

     แมพสงครามอีกหนึ่งแผนที่ ที่ผู้เล่นสามารถเข้ามาร่วมกิจกรรมพร้อมรับค่าชื่อเสียงฝ่าย เข้าร่วมได้ตอนเลเวล 46 ขึ้นไป ! โดยกิจกรรมนี้ผู้เล่นจะต้องช่วยกันต่อสู้กับบอสมอนสเตอร์ที่ปรากฎขึ้นมา อีกทั้งยังสามารถขัดแข้งขัดขาผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้อย่างอิสระ 

     ซึ่งมอนสเตอร์ที่ปรากฏออกมานั้น ก็จะเป็นบอสต่างๆที่เราเจอกันในดันเจี้ยนอื่นๆ แต่ในเขาวงกตจินหลิงนั้นจะรวมมิตรบอสจากทุกสารทิศมาไว้ด้วยกัน ขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นจะเข้าห้องไปเจอกับบอสอะไรนั่นเอง โดยเขาวงกตจินหลิงจะเปิดให้เล่นกันทุกวัน อังคาร, พฤหัสบดี, เสาร์, อาทิตย์ เวลา 22.00 น. ถึง 23.00 น. ส่วนรายละเอียดมีดังนี้

"หน้าตาแบนเนอร์กิจกรรม"

1. เมื่อกดหาเส้นทางแล้ว จะมาพบกับ "เถ้าแก่เหมย" ให้คุยกับเขาและเลือกหัวข้อ "ลงชื่อเข้าร่วมเขาวงกตจินหลิง" และจากนั้นให้รอเวลา

2. เมื่อถึงเวลาเราจะถูกวาร์ปมาที่เขาวงกตจินหลิง และสถานที่เกิดของแต่ละฝ่ายจะมีป้อมกระโหลกตั้งไว้ หากฝั่งตรงข้ามมาเฉียดๆ ป้อมนี้ก็จะยิงทันที แรงมากด้วย ถึงตายบอกเลย

 

3. หน้าต่างนี้สำหรับแสดงผลงานของเรา ซึ่งบอสแต่ละตัวก็จะให้แต้มไม่เท่ากัน และฝ่ายไหนทำคะแนนได้เต็มก่อนก็ชนะไป (แต้มสูงสุดที่แต่ละฝ่ายต้องทำ สามารถเพิ่มขึ้นได้ตามจำนวนบอสที่เกิดในฉาก)

4. และตรงจุดเกิดจะมี NPC ให้เราสามารถ "สวมหน้ากาก" เพื่อปิดบังชื่อของเราได้ด้วย (หากใครโจทก์เยอะก็จัดไป) หรือจะเลือกกลับออกไปที่เมืองจินหลิงก็ได้เช่นกัน

5. เมื่อออกจากจุดเกิดแล้ว จะพบว่าข้างในเป็นเขาวงกต ให้เกาะกลุ่มกับเพื่อนไว้ให้ดี เพราะบอสจะดักรอเราอยู่ตามจุดต่างๆ และเลือด + สเตตัสของบอสก็ไม่น่ารักเลยจริงๆ

6. บอสต่างๆก็จะดรอปไอเทมเป็นถุงเหรียญเงิน, ถุงเหรียญทอง, และเหล้าต้นปี เป็นต้น 

 

 "หากโชคดีก็จะเจอกับบอสเลือด 5 แสนกว่าๆ จำนวน 3 ตัวมาเล่นกับเราด้วยนะ ฮือออออ"