รายละเอียด "ชุมนุมจอมยุทธ"

หน้าแรก > คู่มือเกม > คู่มือเกมทั้งหมด

     ในทุกๆ วัน ผู้เล่นสามารถจับคู่กับเพื่อนหรือผู้เล่นคนอื่นๆ ตั้งเป็นปาร์ตี้สองคน แล้วมาท้าประลองกับ NPC บริเวณลานประลองเมืองจาวเกอได้ตลอดทั้งวัน โดยในการประลองแต่ละรอบนั้นเราจะได้สู้กับ NPC ที่ระบบจัดหามาให้ เมื่อชนะครบ 6 ครั้ง ก็จะได้รับของรางวัลและค่าชื่อเสียงยุทธภพไป โดยในแต่ละวันจะสามารถร่วมกิจกรรมชุมนุมจอมยุทธได้วันละ 1 รอบเท่านั้น โดยขั้นตอนการร่วมกิจกรรม "ชุมนุมจอมยุทธ" นั้น สามารถทำได้ดังนี้

     จับคู่ปาร์ตี้กับผู้เล่นอื่น 2 คน แล้วเดินไปยังลาดประลองเมืองจาวเกอด้านบนและพูดคุยกับ NPC "ทูตรับสมัครชุมนุมปราบมาร"

     ระบบจะวาปผู้เล่นมายังแผนที่ลานประลอง โดยจะมีกล่องสมบัติให้เปิด เมื่อเปิดแล้วจะมีอาวุธรองให้เก็บ ซึ่งจะเป็นการสุ่มประเภทอาวุธรองโดยจะมีสกิลให้ลองใช้ครบทั้ง 4 สกิลซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ทดสอบสกิลอาวุธรองก่อนใช้งานจริงอีกด้วย

     จะมี NPC ปรากฎรอบๆ ลานประลอง 6 ตัว ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกพูดคุยกับ NPC ตัวไหนก่อนก็ได้เพื่อขอท้าประลอง โดยถ้าเมื่อผู้เล่นที่ตายระหว่างการประลอง จะถูกเด้งออกมานอกลานประลอง แต่ถ้าผู้เล่นตายทั้งสองคน กิจกรรมจะยุติลงทันที

 

     เมื่อสู้ชนะครบ 6 ครั้ง ผู้เล่นก็จะได้รับ "กล่องงานชุมนุมจอมยุทธ" ที่เมื่อเปิดแล้วจะได้รับไอเทมแจ่มๆ มากมายเช่น ตำรากระบวนท่าเพิ่มพลัง, ยาเพิ่ม EXP อาวุธรอง และอุปกรณ์สำหรับหลอมและตีบวกไอเทมมากมายโดยใน 1 วันจะสามารถเข้าร่วมงานชุมนุมได้แค่ 1 ครั้งเท่านั้น

กล่องงานชุมนุม ที่สุ่มไอเทมต่างๆ มากมายเช่น ตำรากระบวนท่าเพิ่มพลัง ยาเพิ่ม EXP อาวุธรอง และวัสดุสำหรับทำการหลอมและตีบวกมากมาย